Những rung động

Đã từ rất lâu rồi, những giấc ngủ của mình đã không còn là những giấc ngủ bình thường nữa. Khi mặt trời chưa lên và bình minh chưa đến. Ý thức đã tỉnh giấc. Một cảm giác nhận biết về cơ thể và bản thân bắt đầu xuất hiện. Không vội thức giấc, mình tiếp tục nằm và ý thức về những hơi thở của mình. Trong trạng thái tĩnh lặng này, khi mà Tâm Trí chưa xuất hiện, chưa có những lo lắng, suy nghĩ. Những chỉ dẫn bên trong bắt đầu xuất hiện.

Đôi khi những thông điệp sẽ xuất hiện dưới những nhận biết trong tâm trí như một dạng thần giao cách cảm; đôi khi những thông điệp là những nhận biết và cảm giác bên trong; những nhận biết này dường như loan tỏa khắp cơ thể mình qua những hình ảnh và không có ngôn ngữ.

Hôm nay, bên trong mình xuất hiện một cảm giác về một cuộc sống tươi đẹp trong tâm hồn mình sắp tới. Một cảm giác thật dễ chịu và bình an. Nó bình an đến lạ thường. Nó giống như một cảm giác mình được sống trọn vẹn với toàn bộ tâm hồn và linh hồn của mình. Một điều gì đó thật thơ ngây, thật lãng mạn, nhẹ nhàng và tinh tế.

Cảm giác này đến cứ như là mình đang sống với toàn bộ con người mình trong cuộc sống này với những rung động trọn vẹn cho từng khoảnh khắc trong cuộc sống. Nó như là câu trả lời cho điều mà mình đang tìm kiếm, đích đến mà bản thân mình và mọi người sẽ sống trong cuộc sống này là gì? Điều mà người ta đang khao khát và cố gắng nỗ lực trong cuộc sống này để được trở nên hạnh phúc và được là chính mình là gì?

Cảm giác này chính là câu trả lời mà mình cảm thấy cho những câu hỏi đó.

Đi kèm với cảm giác đó là những hình ảnh và sự hướng dẫn cho những điều mà mình cần bước tiếp trong cuộc sống để cuộc sống trở nên trọn vẹn hơn.

Cuộc sống dường như không cần phải cố gắng. Bất cứ khi nào chúng ta cố gắng, dường như chúng ta đang nỗ lực để tìm kiếm sự công nhận nào đó từ bên ngoài. Nó như báo hiệu có điều gì đó khác bạn vẫn chưa trọn vẹn cho cuộc sống của mình.

Và khi ta ngừng cố gắng, ta cảm thấy mình được sống với toàn bộ tâm hồn bên trong con người mình. Cuộc sống trở thành những khoảnh khắc trọn vẹn trong từng cái mà chúng ta làm. Đó có thể là những điều đơn giản mà chúng ta làm trong cuộc sống. Những giây phút đơn giản là ngắm trăng, quét nhà, nấu một bữa ăn, chăm sóc những cái cây hoặc hành thành một thiết kế nào đó. Nó cũng trở thành những khoảnh khắc mà ta cảm thấy sự trọn vẹn và vi diệu của cuộc sống. Nó làm ta cảm thấy đủ đầy với toàn bộ con người mình.

Mình cảm giác tâm hồn mỗi người chúng ta là một điều gì đó khác biệt từ bên trong mà khi ta trọn vẹn với nó, chúng ta trở thành những nhà sáng tạo trọn vẹn cùng với Tình Yêu bên trong cho những điều mà chúng ta làm. Chúng ta trở thành người đồng Sáng Tạo với mọi điều trong cuộc sống.

Và dường như đó là điều mà Tạo Hóa vĩ đại đang chờ đợi chúng ta.

Cuộc sống dường như không cần chúng ta làm những điều vĩ đại. Cuộc sống cần chúng ta trở nên trọn vẹn với từng khoảnh khắc trong cuộc sống cho những cái nhỏ bé mà chúng ta làm.

Last updated